Vị trí dự án An Gia Riverside xây dựng được khách hàng quan tâm

Như các bạn cũng biết, trong thời gian gần đây nên bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhiều bước đột phá. Nổi bật nhất là dự án An Gia Riverside của chủ đầu tư An Gia Investment – Qũy đầu tư Creed Group Nhật Bản và công ty CP PT BĐS Phát Đạt. Nơi đây được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Vậy để hiểu hơn về Vị trí dự án An Gia Riverside, ngay bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vị trí dự án An Gia Riverside đắc địa phong thủy

Vị trí dự án An Gia Riverside được xây dựng tại số 442 đường Đào Trí, khu phố 1, phường Phú Nhuận, quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu 3 mặt giáp bờ sông Sài Gòn thơ mộng nên hưởng trọn được những tinh hoa tuyệt vời từ thiên nhiên. Không chỉ vậy, dự án còn được sở hữu hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng hiện đại. Với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Nên cư dân tương lai của dự án có thể di chuyển đến các công trình và các vùng kinh tế trọng điểm chỉ trong vòng ít phút.

Đặc biệt ngay tuyến đường đi của dự án còn được trồng các dãy cây xanh thẳng tắp vươn mình đón nắng gió mặt trời. Đan xen đó là những rặng hoa màu sắc đẹp mắt lấp ló giữa nền phông xanh mát mẻ. Nơi đây không chỉ mang đến nét thẩm mỹ đặc sắc mà còn mang lại không khí mát mẻ và thông thoáng cho toàn bộ dự án. Đồng thời giải quyết được vấn nạn ô nhiễm không khí khi tham gia giao thông.

vi-tri-du-an-an-gia-riverside

Những ưu điểm vượt trội mà vị trí dự án An Gia Riverside mang lại

Với vị trí dự án An Gia Riverside xây dựng đắc địa phong thủy như vậy, toàn bộ dự án An Gia Riverside sẽ được hưởng trọn những ưu điểm sau:

  • Từ dự án có thể đến các quận lân cận quận 1 và quận 4
  • Trong vòng 3 đến 5 phút di chuyển sẽ đến được trung tâm quận 2 và tới khu Phú Mỹ Hưng.
  • Khoảng 10 đi xe máy sẽ đến được chợ Bến Thành

Vậy thông qua bài viết, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dự án An Gia Riverside. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.