Tìm hiểu về vị trí của Vinhomes Lotus

Nối tiếp những thành công của mình trên thị trường bất động sản, tập đoàn VinGroup tiếp tục mang đến cho cư dân thủ đô một dự án mới. Dự án này ngay từ lúc xuất hiện đã thu hút được không ít sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt chính là về vị trí của dự án. Vậy vị trí của Vinhomes Lotus đặc biệt như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

-Vị trí của Vinhomes Lotus

Với quy mô rộng gần 20 ha Vinhomes Lotus được xây dựng trên lô HH thuộc đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Đây là khu đất đắc địa và đang trên đà phát triển trong những năm gần đây và được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông để thúc đẩy nơi đây được phát triển toàn diện hơn. Đây cũng là khu vực tiềm năng được xây dựng các dự án trước nên Vinhomes Lotus sẽ được thừa hưởng không ít điều kiện thuận lợi để phát triển trong tương lai.

-Thuận lợi đến từ vị trí của Vinhomes Lotus

Với một vị trí đắc địa có thể nói là vị trí độc tôn của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội cư dân khi sinh sống trong căn hộ của Vinhomes Lotus sẽ nhận được không ít những thuận lợi để phát triển trong tương lai. Từ vị trí của chung cư, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau trong phạm vi bán kính 4 km như : bến xe Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì, tòa nhà Keangnam, khu đô thị FLC Complex, Dolphin Plaza,… Vinhomes Lotus còn sở hữu cho mình một vị trí độc tôn gần khu vực của quận Mỹ Đình càng giúp cho cư dân có cuộc sống thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với mổ vị trí thuận lợi mang đến nhiều tiềm năng phát triển như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến để tìm cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời ngay từ bây giờ đi nào. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.