Tìm hiểu về quy mô của FLC Quảng Ngãi

Góp phần vào bộ sưu tập về các khu nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC đã mang đến cho vùng đất Quảng Ngãi dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp – dự án Condotel FLC Quảng Ngãi để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng cùng như góp phần vào sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Ngãi và các tỉnh phía Nam.

-Quy mô dự án mang đẳng cấp quốc tế chất lượng 5 sao

Mặc dù là một tỉnh được nhiều ưu đãi từ mẹ thiên nhiên song nên du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Ngãi lại không được phát triển. Dự án khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi xuất hiện đáp ứng được những yêu cầu về một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Từ thiết kế đẳng cấp và hiện đại mang phong cách của Châu u được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế với con người Việt Nam. Hệ thống tiện ích bên trong được tích hợp đầy đủ từ trung tâm thương mại, nhà hàng, sân golf, sân tennis, sân thể thao đến khu vui chơi, hồ bơi… đều được chuẩn bị để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

-Quy mô diện tích rộng rãi của FLC Quảng Ngãi

Với diện tích 3.890 ha trải dài trên các xã: Bình Hòa, Bình Hải, Bình Phú và Bình Châu của huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi và số tiền đầu tư 13.800 tỷ đồng,tập đoàn FLC đã mang đến cho khách hàng một khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi rộng rải với đa dạng sản phẩm được tích hợp bên trong như : biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn e sao, nhà phố Shophouse, sân golf, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thương mại,… Với diện tích rộng như vậy tập đoàn đã chia ra để xây dựng những sản phẩm khác nhau mà vẫn giữ được không gian xanh bên trong cho khu nghỉ dưỡng.

Với quy mô rộng lớn của FLC Quảng Ngãi sẽ mang đến cho du khách một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp 5 sao. Đây sẽ là một diện mạo mới cho tỉnh Quảng Ngãi để làm bước đệm cho sự phát triển du lịch nơi đây cũng như góp phần mang đến cho nền du lịch nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam phát triển mạnh hơn.