Thế mạnh vượt trội tại can ho An Gia Riverside City

Tổ hợp chung cư can ho An Gia Riverside City Quận 7 là dự án được triển khai do Công ty Cổ Phần BĐS An Gia làm chủ đầu tư. Đây là dự án được đánh là màn đến những triển vọng mới, thu hút khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về nhà ở tại khu vực quân 7 – thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu về thế mạnh vượt trội tại tổ hợp chung cư cao cấp An Gia Riverside City Quận 7.

Can ho An Gia Riverside City xứng tầm khu vực

Can ho An Gia Riverside City được chủ đầu tư hướng đến mô hình khu căn hộ cao cấp kết hợp khu vui chơi giải trí tiện nghi theo tiêu chuản 5 sao với 100% chuỗi tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo nhất tại 1 trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất của cả nước.

Địa thế phong thủy khu căn hộ được bao bọc bởi nhánh sông Sài Gòn, do đó, tạo nên hướng view đẹp mắt, thoáng đãng khi cư dân chỉ cần đứng từ ban công là có thể bắt trọn cảnh đẹp mơ hồ, thơ mộng của con sống.

an-gia-riverside9

Hệ thống tiện ích 5 sao – không gian sống thân thiện với môi trường

Công ty Cổ Phần BĐS An Gia luôn hướng đến các dự án của mình đảm bảo thân thiện với môi trường, mang cuộc sống xanh đến cho những cư dân tương lai. Với diện tích khuôn viên: 2.658m2 , cùng phần diện tích xây dựng hồ nước tạo nên cảnh quan sinh thái xanh, sạch với môi trường, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ ở An Gia Riverside City.

Nằm trong phân khúc mức giá cao cấp, nên dự án can ho An Gia Riverside City được chủ đầu tư chú trọng phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho người dân như: Khu tập thể thao chuyên nghiệp là không gian rèn luyện sức khỏe, thể chất . Hệ thống trung tâm thương mại được chia thành nhiều khu như: khu mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – u và quán cafe, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em….

Để tìm hiểu về giá cả của mỗi can ho An Gia Riverside City, Quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng truy cập vào trang chủ website dự án hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.