Những lý do nên chọn căn hộ chung cư An Gia Riverside City Quận 7

Đã là nhà đầu tư thì ai mà không mong muốn mình đầu tư được dự án có tiềm năng phát triển lâu dài, thu về nguồn lợi nhuận cao nhất. Và tại thị trường bất động sản Sài Gòn, một trong những dự án được giới bất động sản đánh giá là có tiềm năng phát triển đó là căn hộ chung cư An Gia Riverside. Vì sao dự án An Gia Riverside City Quận 7 lại nhận được sự quan tâm nhiều của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây nhé.

Nằm trong phân khúc mức giá cao, dự án khu căn hộ cao cấp An Gia Riverside City Quận 7 là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng thượng lưu muốn được tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đẳng cấp ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Những thế mạnh nổi trội của dự án này có thể kể đến như:

Vị thế cực kì đắc địa của An Gia Riverside

Quyết định lựa chọn vị trí ngay tại quận Thủ Đức, khu vực trung tâm của Sài Gòn. Nằm ngay trên đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt, phường Tân Thuận thực sự sáng suốt để thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tư vào đây bởi vị thế tạo nên sự thuận tiện về mặt giao thông, cũng như kinh doanh cho căn hộ chung cư An Gia Riverside.

Cùng tiện ích thông minh đạt chuẩn quốc tế 5 sao dự án đáp ứng nhu cầu của giới thương lưu, do đó, chủ đầu tư luôn chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích xứng tầm khu vực và đạt tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích đẳng cấp khác biệt mà dự án có được đó là 5 đó là: Công viên Biển sông, Hồ bời tràn bờ View sông, Hồ cảnh quan, Nhà hàng Á – u sang trọng; Siêu ngoài trời, Bar- Coffe, Hệ thống spa,…

an-gia-riverside6

Căn hộ chung cư An Gia Riverside có giá bán hợp lý

Với lối thiết kế thông minh theo mô hình căn hộ Singapore, 246 căn hộ chung cư An Gia Riverside được thiết kế cực kì đơn giản để tận dụng diện tích không gian bên trong, nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trong, đẳng cấp trong mỗi căn hộ. Diện tích của mỗi căn cũng sẽ khách nhau tùy thuộc vào số lượng phòng ngủ.

Công ty Cổ Phần BĐS An Gia đưa ra mức giá cho mỗi căn hộ cực kì hợp lý với phân khúc căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội. Trung bình mỗi căn giao động chỉ từ 25 triệu/m2. Đặc biệt hỗ trợ tài chính bởi Ngân hàng ViettinBank.