Những điều nên biết về chung cư An Gia Riverside

Bạn và gia đình của mình đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại, gần gữi với thiên nhiên ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn được đáp ứng mọi tiện nghi của cuộc sống đạt chuần 5 sao. Hãy cùng đến với dự án chung cư An Gia Riverside City Quận 7 để được khám phá và tận hưởng những giá trị tinh hoa đó.

Vị trí dự án chung cư An Gia Riverside City nằm ở đâu?

Vị trí địa chỉ dự án chung cư An Gia Riverside là một trong những dự án có vị trí đẹp ở phía Nam Sài Gòn, tọa lạc ngay góc giao lộ Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, cạnh khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong những khu vực được phát triển đồng bộ mạng lưới giao thông, hệ thống tuyến đường ở đây kết nối với nhau tạo nên sự huyết mạch, liên kết với nhau.

an-gia-riverside

Chung cư An Gia Riverside phát triển với mô hình hiện đại

Công ty Cổ Phần BĐS An Gia cũng chính là chủ đầu tư của dự án mong muốn đưa dự án phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp của Singapore với khu resort tiện nghi, sang trọng. An Gia Riverside vừa đem đến môi trường sống hiện đại kèm các mảng xanh của công viên ven sông, hồ sinh thái để tạo nên cảnh quan thân thiện môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Thế mạnh về vị trí đã giúp chung cư An Gia Riverside không những được thừa hưởng những dịch vụ cao của khu Nam Sài Gòn, mà còn của cả thành phố. Chuỗi hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao của dự án chung cư cao cấp An Gia Riverside đáp ứng cư dân.

Khu căn hộ chung cư cao cấp An Gia Riverside, các ban sẽ được tận hưởng những tiện ích : Công viên Biển sông, Hồ bời tràn bờ View sông, Hồ cảnh quan, Nhà hàng ẩm thực phong phí,Bar- Coffe, Spa, Gym, Trung tâm Thể dục thể thao, Trung tâm thương mai với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thế giới.

Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin dự án chung cư An Gia Riverside, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng truy cập vào trang chủ website dự án hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.