Những cái nhất chỉ có tại chung cư An Gia Riverside City

Công ty Cổ Phần BĐS An Gia một trong những tập đoàn bất động sản có tiếng tại khu vực phía Nam, chuỗi các dự án của tập đoàn FLC trên cả nước liên tiếp thành công và thu về nguồn lợi nhuận cực khủng. Điểm đến tiếp theo của công ty Cổ Phần BĐS An Gia chính là địa bàn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh với dự án mang tên chung cư An Gia Riverside City. Cùng tìm hiểu về những ưu thế vượt trội của dự án nhé.

Chung cư An Gia Riverside City thuận lợi về vị trí

Theo như giới bất động sản Sài gòn thì vị trí dự án căn hộ chung cư An Gia Riverside City là một trong những dự án có vị trí đẹp – tiềm năng ở khu Nam Sài Gòn, trên mặt đường 2 tuyến đường chủ chốt của quận 7 – Hoàng Quốc Việt – Đào Trí. Tạo nên sự thuận lợi về mặt giao thông, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển trong các khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, tiếp giáp 2 tuyến đường lớn, tạo nên mặt tiền rộng rãi, là cơ sở để các nhà đầu tư có thể đầu tư cho thuê mặt bằng, kinh doanh, mở văn phòng,… Nếu như các bạn đang có ý định vào một dự án bất động sản ở Sài Gòn thì An Gia Riverside sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các bạn.

an-gia-riverside2

An Gia Riverside City bắt trọn tầm View đẹp nhất

Lợi thế là vị trí phong thủy, 246 căn của dự án được thiết kế hướng ra nhánh sông Sài Gòn, bắt trọn phong cảnh thơ mộng nơi đây. Cùng với đó nằm trong quy hoạch dự án 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, các hệ thống tiện ích tại đây được đảm bảo để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ mua sắm, vui chơi giải trí, thể thao,…

Căn hộ chung cư An Gia Riverside City sẽ bao gồm khu trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí, khu sân thể thao, khu bể bơi riêng biệt…đáp ứng cuốc sống hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

An Gia Riverside City Quận 7 hứa hẹn sẽ là dự án mang đầy triển vọng và tiềm năng to lớn cho chủ đầu tư cũng như những vị khách tương lai. Quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng truy cập vào trang chủ website dự án hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.