Nét hấp dẫn nổi bật của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Vingroup. Dự án này đã và đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Miền Trung. Bởi theo đánh giá dự án này hứa hẹn sẽ hội tụ tất cả những giá trị đắt giá của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy thực chất dự án này có nét gì hấp dẫn nổi bật? Ngay sau đây bạn hãy cùng khám phá nhé.

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Có thể nói vị trí địa lý chính là nét hấp dẫn nổi bật đầu tiên của dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An. So với các dự án cùng phân khúc khác thì dự án này sở hữu một ví trí đắc địa vừa đẹp vừa tiện ích.

Cụ thể, dự án sẽ được xây dựng ngay tại trung tâm bờ biển Cửa Đại. Thuộc bãi biển Nam Hộ An, xã Bình Dương, tỉnh Quảng Nam. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi để phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí dự án được thừa hưởng hàng loạt hệ thống tiện ích hấp dẫn. Bao gồm hạ tầng giao thông và du lịch nghỉ dưỡng.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế của dự án Vinpearl Nam Hội An

Đây chính là nét hấp dẫn nổi bật thứ 2 của dự án Vinpearl Nam Hội An. Có thể nói, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành siêu bom tấn nghỉ dưỡng số 1 tại Miền Trung. Với sự đầu tư chăm chút của tập đoàn bất động sản hùng mạnh uy tín Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng đắt giá cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích của dự án hứa hẹn sẽ được đầu tư đồng bộ và đẳng cấp. Với mong muốn biến dự án trở thành siêu bom tấn nghỉ dưỡng nên Vingroup hứa hẹn sẽ mạnh tay đầu tư hệ thống tiện ích dự án. Điển hình có thể kể đến một số tiện ích đẳng cấp quốc tế của dự án như:

  • Bể bơi ngoài trời, bar.
  • Sân Golf quốc tế 18 lỗ
  • Hệ thống phòng tập GYM, sân tennis,…đẳng cấp hiện đại
  • Khu sinh thái, khu vui chơi….

Ngoài ra, thiết kế và chủ đầu tư, mặt bằng, sản phẩm, giá,… Tất cả những yếu tố này cũng góp phần tạo nên nét hấp dẫn nổi bật của dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An.