Mặt bằng thiết kế và quy hoạch của dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Nối tiếp những thành công của mình trong giới bất động sản, tập đoàn FLC tiếp tục mang đến cho khách hàng một dự án khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp với chất lượng 5 sao. Dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort sẽ là một cái tên khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018. Không những có một vị trí đắc địa và tiện ích bên trong của dự án cũng vô cùng hấp dẫn. Vậy còn mặt bằng thiết kế của dự án này như thế nào, quy hoạch ra sao thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mặt bằng quy hoạch của dự án FLC Ngọc Vừng Resort

Với diện tích rộng 1.500 ha và đầu tư vào 46.000 tỷ đồng dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort sẽ là một siêu phẩm lớn được tập đoàn FLC xây dựng trên mảnh đất Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Dự kiến chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng một FLC Ngọc Vừng Resort với thiết kế hiện đại và đẳng cấp cảu Châu u. Không gian xanh bên trong dự án khu nghỉ dưỡng cũng được chú trọng mang đến để khách hàng có bầu không khí nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Thiết kế của dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Kiến trúc sư đã mang đến cho khách hàng một FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort thiết kế vô cùng hiện đại , sang trọng và tinh tế. Mỗi loại hình sản phẩm trong dự án đều được xây dựng một bể bơi riêng để mang đến cho khách hàng một không gian riêng để nghỉ ngơi. Bên trong khuôn viên của dự án sẽ được xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel. Mỗi sản phẩm được thiết kế với tầm nhìn thoáng để khách hàng có thể thư giãn ngay trong chính căn biệt thự mà mình đã lựa chọn. Nội thất bên trong được lựa chọn kỹ lưỡng từ màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp như vậy sẽ làm cho kì nghỉ của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Theo dự kiến dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort sẽ được xây dựng vào quý IV năm 2018. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại. Nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.