Mặt bằng thiết kế dự án An Gia Riverside

Trong thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang sôi sục với dự án An Gia Riverside. Đây là dự án được hình thành nên bởi sự liên kết chặt chẽ của 3 ông lớn bất động sản. Bao gồm chủ đầu tư An Gia Investment, Qũy đầu tư Creed Group Nhật Bản và Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt. Vậy để hiểu rõ hơn về mặt bằng thiết kế dự án An Gia Riverside hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thông tin tổng quan dự án An Gia Riverside

Dự án An Gia Riverside được xây dựng tại đường Đào Trí, khu phố 1, phường Phú Nhuận, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trong những vị trí đắc địa hiếm có còn sót lại trong toàn bộ thành phố. Bởi vì 3 mặt dự án đều được giáp với bờ sông Sài Gòn anh hùng. Mặt còn lại giáp với hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường huyết mạnh của thành phố. Dự án còn nằm ngay cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ và trực diện cầu Phú Mỹ.

Đặc biệt dự án sẽ được tích hợp nhiều tiện ích đặc biệt nhằm mang đến một cuộc sống đáng mơ ước cho toàn bộ cư dân tương lai. Cụ thể sẽ có hơn 99 tiện ích đẳng cấp được phân chia thành 6 phân khu tiện ích sang trọng. Bao gồm:

  • Khu chào đón khách hàng.
  • Khu không gian nghệ thuật.
  • Khu không gian thư giãn.
  • Khu dành tiện ích dành cho trẻ em.
  • Khu tiện ích dành cho người cao tuổi.
  • Cuối cùng là khu tiện nghi cuộc sống dân cư.

mat-bang-thiet-ke-an-gia-riverside

Mặt bằng thiết kế dự án An Gia Riverside

Với vị trí xây dựng và tiện ích đẳng cấp như vậy, toàn bộ mặt bằng thiết kế dự án An Gia Riversidesẽ có tổng quy mô lên đến 112.585 m2 và mật độ xây dựng thấp khoảng 23,6%. Với hơn 646.000 m2 diện tích xây dựng được phân chia thành 12 block căn hộ.

Tổng thể block này sẽ chứa đến 4.800 hộ, 2.200 Officetel và 200 Shophouse. Trong đó diện tích các căn Officetel khoảng 35,5 m2 còn diện tích căn hộ sẽ có phần linh hoạt hơn. Cụ thể khoảng từ 47 m2 cho đến 110 m2.

Vậy thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nắm bặt được thông tin chính xác về mặt bằng thiết kế dự án An Gia Riverside. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.