Lý do cho thấy chung cư vincity quận 9 đích thị là chốn lý tưởng của mọi gia đình

Ai trong chúng ta cũng đều muốn được sinh sống trong một không gian đầy đủ tiện nghi, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có mức thu nhập cao để chi trả cho một nơi ở hiện đại, cao cấp. Đặc biệt với những người có thu nhập trung bình tại các thành phố lớn, các khu đô thị thì việc chọn nhà ở lại không hề dễ dàng gì.

Hiểu được điều đó, Vingroup đã lựa chọn mảnh đất ngay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nơi nhộn nhịp dân cư sinh sống để quy hoạch dự án chung cư vincity quận 9. Đây thực sự sẽ là không gian sống cực kì đáng mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có thu nhập thấp, trung bình.

Dự án chung cư vincity quận 9 được chủ đầu tư lựa chọn tại vị trí phong thủy

Với tầm nhìn ngoạn mục của VinGroup, dự án tọa lạc nằm ngay trên tuyến đường nhộn nhịp, sầm uất của quận 9. Đây là khu vực có nền kinh tế phát triển với cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông đồng bộ hóa . Từ vị trí, cư dân có thể thoải mái lựa chọn di chuyển bằng các loại hình giao thông đa dạng như đường bộ, đường thủy, đừng sắt một cách hoàn toàn chủ động, linh hoạt nhất.

Dự án chung cư vincity quận 9 xây dựng trên mặt bằng quy hoạch rộng lớn

Với tổng diện tích là 365ha, dự tính sẽ đủ xây dựng 30000 căn hộ với đầy đủ diện tích căn phòng cho 1 đến 3 phòng ngủ. Dự án sẽ giải quyết được vấn đến nhà ở của rất nhiều người dân có thu nhập thấp, trung bình.

Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư chú trọng nâng cấp thành tổ hợp khu chung cư sinh thái thân thiện môi trường, nhằm mang đến không gian sống xanh, sạch, trong lành cho bạn và gia đình.

Dự án chung cư vincity quận 9 có mức giá bán hợp lý nhất

Có thể nói, chưa có dự án chung cư nào lại mang đầy đủ sự tiện nghi , đẳng cấp vượt trội về tiện ích mà nằm trong phân khúc giá tầm trung hợp lý đến như vậy.

Với các chính sách ưu đãi cực lớn chỉ có tại tập đoàn VinGroup, bạn và gia đình của mình sẽ được mua nhà với mức giá cực kì hợp lý và hỗ trợ mua nhà bằng các chính sách ưu đãi nhất.