Lôi cuốn với những điểm nhấn độc đáo chỉ có tại Condotel FLC Quảng Bình

Một trong những sản phẩm bất động sản được khách hàng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây của tập đoàn FLC chính là dự án FLC Quảng Bình nổi bật với Condotel FLC Quảng Bình. Dự án tiên phong trong các căn hộ khách sạn của Quảng Bình mang đến cho khách hàng những điểm nhấn độc đáo như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vị trí đắc địa của Condotel FLC Quảng Bình

Condotel FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất rộng 2000 ha thuộc xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là một khu đất đẹp được thừa hưởng nhiều ưu đãi của tự nhiên. Đường bở biển dài 16 km tuyệt đẹp với bãi cát trắng chạy dài, nước biển xanh màu lục tuyệt đẹp sẽ là địa điểm dừng chân vô cùng lí tưởng của các du khách trong mùa hè này. Với điều kiện  phát triển du lịch thuận lợi Condotel FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ mang đến một tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai.

Dịch vụ đi đầu của Condotel FLC Quảng Bình

Các dịch vụ đẳng cấp cũng được chủ đầu tư mang đến bên trong Condotel FLC Quảng Bình. Đến nghỉ ngơi tại Condotel du khách sẽ được các nhân viên nơi đây hướng dẫn và chăm sóc tận tình để kì nghỉ của bạn được trọn vẹn hơn. Các tiện ích nội khu đẳng cấp chất lượng 5 sao cũng được tích hợp đầy đủ để kì nghỉ của du khách thêm phần ý nghĩa.

Thiết kế đầy ấn tượng của Condotel FLC Quảng Bình

Dưới sự sáng tạo của đôi tay tài ba và bộ não sáng tạo  Condotel FLC Quảng Bình sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng bật nhất. Vẹ đẹp tuyệt mỹ của sự kết hợp hai nền văn hóa kiến trúc Đông – Tây kết hợp sẽ tạo nên một không gian nghĩ dưởng đẳng cấp nhất cho du khách.

Với những điểm nhấn đầy độc đáo và lôi cuốn của Condotel FLC Quảng Bình bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng với những người thân yêu của mình đến đây tận hưởng thôi nào.