FLC Garden City Hạ Long mang đến những tiện ích đẳng cấp như thế nào

Điều mà khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn một căn hộ trong một dự án khu đô thị chính là tiện ích của dự án đó có mang đến thuận lợi để cư dân sinh sống và phát triển hay không. Đến với khu đô thị ven sông FLC Garden City Hạ Long của tập đoàn FLC cư dân sẽ nhận được những tiện ích tuyệt vời như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện ích nội khu của FLC Garden City Hạ Long

Bên trong khuôn viên của FLC Garden City Hạ Long tập đoàn FLC đã mang đến cho cư dân những tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao vô cùng tuyệt vời. Trường trường học liên cấp cho con em đến trung tâm thương mại với đa dạng các loại hình sản phẩm đáp ứng được một lượng lớn về nhu cầu mua sắm của cư dân. Sân tập thể thao, phòng GYM, Spa được trang bị hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và vóc dáng.

Nhà hàng sang trọng với những món ăn ngon cũng được xây dựng bên trong dự án. Công viên , quảng trường, đường đi bộ cũng được xây dựng bên trong để mang đến không gian để cư dân có thể thư giãn. Những tiện ích nội khu khác cũng được xây dựng bên trong như sân chơi đa năng, thư viện,…

Tiện ích ngoại khu của FLC Garden City Hạ Long

Với vị trị trung tâm của thành phố khu vực phát triển về kinh tế – văn hóa – chính trị thuận lợi để cư dân phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó các tuyến đường giao thông thuận lợi giúp cư dân có thể di chuyển đến bất kì địa điểm nào. Từ FLC Garden City Hạ Long cư dân có thể nhìn được khu cảnh tuyệt đẹp của thành phố Hạ Long xinh đẹp , nơi được mẹ thiên nhiên ưu đãi rất nhiều về mọi mặt.

Với những tiện ích đa dạng mà dự án khu đô thị FLC Garden City Hạ Long mang đến hứa hẹn sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.