Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  – khu chung cư cao cấp

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những khu dự án được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu chung cư cao cấp bậc nhất trong tương lại. Vậy bạn đã biết thông tin gì về khu dự án này chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án này nhé.

Một số thông tin về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những đơn vị đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Vì vậy, dự án này được kỳ vọng sẽ là một cú nổ lớn tiếp theo của tập đoàn Vigroup trong thời gian tới.

Dự án này dự kiến sẽ được xây dựng trên một lô đất có diện tích rộng khoảng 12 ha. Trong đó, mật độ xây dựng dự kiến sẽ chiếm khoảng 26% trên tổng diện tích toàn khu. Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành để xây dựng các tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Dự án này dự kiến sẽ phát triển loại hình xây dựng khu chung cư với tổng cộng có 9 tòa nhà căn hộ cao cấp và 40 tòa cao tầng. Vì vậy, trong tương lai dự án sẽ quy tụ một lượng lớn dân cư sinh sống.

Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi nằm tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi. Vì vậy, dự án này tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng cũng như các khu vực trọng điểm trong thành phố. Chính vì thế, nơi đây được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu xung quanh. Trong đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông chính là một lợi thế quan trọng. Mặt khác tình hình an ninh khu vực tại khu dự án này cũng được đảm bảo an toàn 24/24. Do đó, dự án này đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng dù chưa chính thức ra mắt thị trường.