Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ ôm trọn hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ sang trọng

Theo như thông tin cập nhật thì không lâu nữa chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Đây là dự án được thiết kế theo mô hình bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity. Nơi đây được xây dựng với diện tích lên đến 100 hec – ta và chi phí đầu tư cao. Vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư kiến tạo nên một chuỗi tiện ích dịch vụ vô cùng sang trong và đẳng cấp.

Những tiện ích mà dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu

Dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích dịch vụ hoàn thiện. Nhằm mang đến một cuộc sống đảm bảo và nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho các cư dân tương lai. Trong đó dự kiến sẽ có những tiện ích dịch vụ sau:

  • Trung tâm thương mại: Phân khu này dự kiến sẽ được tích hợp nhiều dịch vụ khác gồm khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu mua sắm hay khu nhà hàng ẩm thực.
  • Khu thể thao năng động: Đối với khu thể thao bao gồm khu rèn luyện và khu vui chơi. Trong đó khu rèn luyện gồm các phòng tập như gym, aerobic, yoga,…Còn khu giải trí thể thao gồm các môn thể thao vua như bóng đá, bóng chuyền, tennis và bóng rổ,…
  • Một số tiện ích khác: Ngoài ra các tiện ích khác bên trong dự án còn có khu bể bơi rộng lớn, vườn tiêu cảnh, công viên xanh, khu picnic và khu chạy bộ dưỡng sinh,…

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Giá bán các căn hộ chung cư trong dự án Vincity Park

Về giá bán các căn hộ chung cư của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thì hiện nay chưa có thông tin gì cụ thể và chính xác. Bởi lẽ dự án chưa được chính thức ra mắt và công bố ra thị trường. Tuy nhiên dự kiến giá bán sẽ không có gì khác biệt nhiều so với các dự án cùng thương hiệu. Dự kiến mỗi căn hộ như vậy sẽ có giá hơn hoặc kém 700 triệu đồng.

Vậy thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin về dự án Vinicity Park. Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.