DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE QUẬN 7 SỞ HỮU BIỂN ĐẢO NHÂN TẠO TUYỆT SẮC NHẤT

Trong thị trưởng bất động sản hiện nay, nhất là ở khu vực thành phố Hồ Chí đang sôi sục lên Dự án An Gia Riverside quận 7. Đây là dự án được xây dựng bởi sự liên kết giữa 3 tập đoàn lớn. Toàn bộ dự án được thiết kế ngay bên dòng sông Sài Gòn anh hùng với tiện nghi dịch vụ vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt dự án ghi điểm và thu hút khách hàng bởi hệ thông biển đảo nhân tạo độc nhất vô nhị. Vậy nó độc đáo như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

NHỮNG THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN AN GIA RIVER CITY

Dự án An Gia River City được xây dựng tại đường Đào Trí phường Phú Nhuận quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, ngay cạnh bờ sông Sài Gòn và Cầu Phú Mỹ. Nơi đây không chỉ sở hữu trong mình hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ, vị trí đẹp mắt mà còn có chế độ phong thủy hợp lý.

Hầu hết Dự án An Gia Riverside quận 7 được xây dựng với tổng diện tích lên đến 112.585 m2 và mật độ xây dựng thấp. Trong đó diện tích mặt sàn xây dựng chiếm khoảng 646.000 m2 với 12 block căn hộ. Cụ thể tổng số căn hộ trong dự án bao gồm 200 căn Shophouse, 2.200 căn Officetel và 4.800 căn hộ sang trọng.

an-gia-riverside

BIỂN ĐẢO NHÂN TẠO ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRONG DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE QUẬN 7

Với vị trí xây dựng đẹp mắt như vậy, chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống biển đảo nhân tạo với diện tích hơn 1 ha vô cùng rộng rãi. Hệ thống biển đảo này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ 1 trong 10 hòn đảo nhân tạo đẹp nhất nhì thế giới tại Dubai. Hầu hết mọi công trình đều được thiết kế bởi nhà kiến trúc nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm.

Vì vậy mà các chi tiết trong biển đảo vô cùng sống động như một bãi biển thực sự. Với mặt nước xanh ngắt, sóng vỗ rì rào kết hợp với bãi cát dài mịn màng và hệ thống ốc đảo resort được ôm trọn bởi hệ thống vườn cây nhiệt đới. Chính những giá trị đẹp mắt ấy mà Dự án An Gia Riverside quận 7 luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.