DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE – BẢN GIAO HƯỞNG MỚI TRONG NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Như các bạn cũng biết, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản. Đặc biệt trong thời gian gần đây dự án An Gia Riverside City của bộ 3 ông trùm bất động sản đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với tổng chi phí đầu tư xây dựng lên đến 500 triệu USD với quy mô rộng lớn khoảng 112.585 m2. Dự án không chỉ mang đến những giây phút sinh sống hài hòa mà còn đem đến nhịp thở mới cho toàn cư dân tương lai.

TRẢI NGHIỆM HỒ BƠI THÁC NƯỚC HAI TẦNG TRONG DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE

Với mong muốn mang đến một không gian sống thời thượng đẳng cấp cho toàn bộ cư dân tương lai. Chủ đầu tư dự án An Gia River City đã tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ đặc biệt. Trong đó phải kể đến hồ bơi thác nước hai tầng với diện tích rộng rãi được xây dựng lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hồ bơi của khách sạn Ubud Hanging Gerdens tại Ba Li.

Với khung cảnh xung quanh vô cùng lãng mạn và đầy trữ tình đã tạo nên một thiên đường đẳng cấp thứ hai của thế giới. Nơi đây như là một hành tinh mới thu nhỏ trong lòng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toản thể đất nước Việt Nam nói chung.

an-gia-riverside2

PHỐ ĐI BỘ TRONG DỰ ÁN AN GIA RIVERSIDE CITY

Phố đi bộ được tích hợp trong dự án được thiết kế khá rộng rãi dựa trên nền tảng xây dựng của phố đi bộ Nguyễn Huệ tại quận 1 với chiều dài 1.5 km. Nơi đây được xây dựng với nhiều hệ thống cây xanh độc đáo điểm xuyết nhiều bông hoa màu sắc xinh xắn. Nhằm đem đến tính thẩm mỹ ưu việt cho toàn dự án, đồng thời đem đến không khí trong lành mát mẻ cho mọi cư dân tương lai.

Thông qua con phố đi bộ này mọi cư dân có thể đến được bất kỳ dịch vụ tiện ích của dự án. Đồng thời có thể tổ chức các buổi nhạc hội sum vầy kết nối giai điệu thế giới. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu căn hộ dự án An Gia River City để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên.