Đầu tư sáng suốt với biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ hiện đang là dự án được các nhà đầu tư săn lùng và muốn sở hữu trong thời điểm hiện nay. FLC Garden City Đại Mỗ sẽ là khu đô thị kiểu mới và là tâm điểm xanh phía Tây thành phố.

FLC Garden City Đại Mỗ mang không gian sống xanh tiện nghi

Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ được biết đến là dự án nghìn đô của chủ đầu tư FLC Group. Dự án đã cho ra mắt hai tòa nhà của chung cư cao cấp tại Hà Nội vừa qua. Lấy cảm hứng từ không gian xanh bừng nở ,với bể bơi và quảng trường tại trung tâm khu đô thị mang lại cho cư dân tại đây một không gian sống tiện nghi, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ được bao phủ cây xanh xuyên suốt dự án khỏi khói bụi và ồn ào xung quanh. Đây được coi là một tâm điểm xanh của khu vực phía Tây thành phố. Các hệ thống đài phun nước, hồ điều hòa và các tiện ích trang trí và dịch vụ tất cả đều được thực hiện tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu đô thị Đại Mỗ với khu biệt thự liền kề FLC Garden City cao cấp đem lại cho quý khách một cuộc sống trong lành, thông minh và hiện đại.

Biệt thự liền kề FLC Garden City cơ hội đầu tư sinh lời mới

Đầu tư biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng một sự lựa chọn đặc biệt. Khách hàng sẽ có cơ hội được tặng gói quản lý dịch vụ tại dự án. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh và đầu tư. Đó là cơ hội đầu tư béo bở của khu biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ mang lại cho nhà đầu tư. Để bỏ thêm 2 tỷ đồng để sở hữu căn chung cư cao cấp tại Hà Nội nhưng không thể so sánh với căn hộ biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ bởi vị trí Vàng hiếm hoi, diện tích và những tiện ích tại đây.

Đầu tư biệt thự liền kề FLC Garden City Đại Mỗ của chủ đầu tư FLC Group, khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến hơn 70% giá trị căn hộ. Điều đó có nghĩa, nếu khách hàng đã quá mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự liền kề tại đây thì cũng không quá lo lắng tới nguồn tài chính bỏ ra quá lớn.