Chung cư Vinhomes Giảng Võ – chung cư đắt giá bậc nhất Hà Nội

Những sản phẩm mà tập đoàn VinGroup luôn mang đến cho cư dân những cái bậc nhất hướng đến một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất. Sau những thành công của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án đẳng cấp như Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Gần đây nhất chính là siêu dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ với sự đầu tư lớn. Sau khi được hoàn thiện đây sẽ là một dự mới mới gây chấn động thị trường bất động sản.

-Vị trí bậc nhất của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là vị trí của dự án. Được xây dựng trên khu đất số 148 Giảng Võ cư dân sẽ có thể di chuyển dễ dàng nhờ vào các tuyến đường giao thông thuận lợi bao bọc xung quanh. Hai mặt tiền thoáng đãng, các tuyến đường đại lộ lớn, đường cao tốc trên không và đường vành đai mới sẽ giúp cư dân có thể kết nối đến nhiều khu vực khác nhau từ trung tâm thành phố đến các quận huyện lân cận.

-Chủ đầu tư có tiếng nói trên thị trường bất động sản thủ đô

Được tập đoàn VinGroup đứng ra làm chủ đầu tư và quản lí nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như về tiến độ bàn giao đúng hạn. Trong suốt những năm hoạt động của mình tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân những dự án đình đám và chất lượng trong số đó có những dự án là mơ ước của rất nhiều người. Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ khẳng địng lại một lần nữa tên tuổi của tập đoàn VinGroup trên thị trường bất động sản. Từ thiết kế đến tiện ích tất cả sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo đẳng cấp thượng lưu.

-Là dự án mới đầu tư với mức vốn hàng ngàn tỷ đồng

Với một vị trí đắc địa tại quận Ba Đình giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực khác nhau , tập đoàn VinGroup còn đầu tư cho dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ với mức vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Các đơn vị hợp tác của tập đoàn đều đến từ những đơn vị danh tiếng nhất sẽ tạo nên một chung cư hoàn hảo, nơi sống lí tưởng cho tất cả mọi người trong tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi mang đến chắc hẳn sẽ không có một vị khách nào muốn bỏ qua cơ hội để tìm cho mình một căn hộ tuyệt vời để cùng sinh sống với những người thân yêu của mình phải không nào.